Lễ ký kết hợp tác 3 bên giữa VINAHUD – BCG Land và Tracodi

27/08/2021
Chia sẻ bài viết

Ngày 27/08/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị VINAHUD và Công ty CP BCG Land, cùng Công ty CP Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (TRACODI) ký kết hợp tác chiến lược qua hình thức trực tuyến.

Nhằm mục tiêu phát huy tối đa thế mạnh của mình, hỗ trợ lẫn nhau và góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của cả ba bên trên nhiều phương diện, đồng thời nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín trên thị trường, VINAHUD, BCG Land, Tracodi đã thảo luận và đi đến thống nhất liên kết hợp tác phát triển các dự án tại Việt Nam.

Tại buổi ký kết hợp tác chiến lược, đại diện lãnh đạo ba công ty, Bà Nguyễn Thi Ngọc Oanh – Tổng giám đốc Công ty VINAHUD, Ông Võ Mạnh Tín – Tổng Giám đốc CTCP BCG Land, Ông Bùi Thiện Phương Đông – Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Tracodi và  đã ký kết bản thỏa thuận giữa ba bên. Cụ thể, BCG Land và VINAHUD sẽ hợp tác phát triển các dự án từ khu vực miền Trung ra miền Bắc, Tracodi sẽ đóng vai trò Tổng thầu quản lý thi công các dự án này.

Bản thỏa thuận hợp tác chiến lược là cơ sở để ba bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của ba bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo ba đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết hợp tác chiến lược sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của ba bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc có liên quan của ba bên sẽ xúc tiến ký kết hợp đồng trong từng nội dung cụ thể để các hoạt động hợp tác được sớm triển khai. Sự hợp tác này là một khởi đầu quan trọng, dự kiến sẽ tạo ra những sản phẩm, dự án bất động sản chất lượng cao, mang lại giá trị và lợi ích cho cộng đồng và xã hội.

Công ty CP Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị VINAHUD (VINAHUD) là một tên tuổi quen thuộc trên thị trường bất động sản Việt Nam, được thành lập vào năm 2007, tiền thân là Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng phát triển nhà và đô thị Vinaconex, trực thuộc Tổng công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam – Vinaconex. Sau hơn 14 năm hình thành và phát triển, đến nay VINAHUD đã phát triển mạnh và trở thành công ty hoạt động đa lĩnh vực. Trong đó, VINAHUD tập trung chủ yếu vào 3 lĩnh vực chính là đầu tư kinh doanh bất động sản, tư vấn quản lý dự án và thi công xây dựng công trình.

Công ty Cổ phần BCG Land (BCG Land) là thành viên trụ cột của Tập đoàn Bamboo Capital, BCG Land là đơn vị phát triển dự án bất động sản tập trung vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp tại những vị trí đắt địa trên cả nước. Thừa hưởng sự thành công và tiềm lực tài chính vững mạnh của công ty mẹ cùng với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. BCG Land đang khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. BCG Land đặt dấu ấn qua các dự án King Crown Village, King Crown Infinity, King Crown Park, King Crown City, Radisson Blu Hội An, Hội An D’or, Casa Marina Premium, Casa Marina Mũi Né…

CTCP Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (TRACODI) – công ty thành viên của Tập đoàn Bamboo Capital – được thành lập vào năm 1990 và chính thức niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM vào ngày 26/5/2017 với mã cổ phiếu là TCD. Tracodi tập trung vào những mảng chính: Xây dựng hạ tầng, dân dụng và công nghiệp, Khai thác đá, Thương mại, Xuất khẩu Lao động và Công nghệ xử lý nước (MET). Tổng tài sản đạt 6.857,8 tỷ đồng và Vốn điều lệ hiện có 872.091.520.000 đồng.

 

 

Tin tức liên quan

Vinahud tổ chức tiệc Tất niên 2023
Vinahud tổ chức tiệc Tất niên 2023

Ngày 26/01 vừa qua, tập thể VINAHUD đã có buổi tiệc Tất Niên 2023 đầy ấm cúng với chủ đề…

01/02/2424
Xem thêm
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị VINAHUD trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết…

01/02/2424
Xem thêm
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/04 VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/05
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/04 VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/05

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Vinahud trân trọng thông báo lịch nghỉ Lễ…

27/04/2323
Xem thêm
ĐHCĐ Vinahud: Đẩy mạnh phát triển các dự án tại Quảng Nam, Hòa Bình và gia tăng tìm kiếm quỹ đất tiềm năng
ĐHCĐ Vinahud: Đẩy mạnh phát triển các dự án tại Quảng Nam, Hòa Bình và gia tăng tìm kiếm quỹ đất tiềm năng

Ngày 12/4, CTCP Đầu tư Phát triển nhà và đô thị Vinahud (VHD – UpCom) đã tổ chức Đại hội…

12/04/2323
Xem thêm