tuyen-dung

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Tại VINAHUD, chúng tôi tin tưởng rằng đội ngũ nhân sự với kiến thức, kinh nghiệm và niềm đam mê công việc sẽ là những yếu tố then chốt đưa đến thành công của công ty. Để đạt được điều này, chúng tôi triển khai những hành trình phát triển con người như một bước tiến quan trọng đối với kinh doanh. Do đó, VINAHUD tin tưởng rằng đội ngũ lãnh đạo và quản lý năng động và tài năng sẽ luôn tham gia mạnh mẽ vào quá trình hoạt động. Đội ngũ lãnh đạo của Công ty luôn được đào tạo từ những ngôi trường danh tiếng trong và ngoài nước. Đặc biệt, chúng tôi lấy con người làm trung tâm cho tất cả các hoạt động của mình, đề cao đức tính chủ động, đoàn kết, tương trợ và nỗ lực trở thành một trong các công ty có môi trường làm việc và trải nghiệm tuyệt vời nhất – nơi mọi người đều được tôn trọng và đối xử bình đẳng.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Thấu hiểu được nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của một tổ chức, là yếu tố cốt lõi kiến tạo nên thành công của doanh nghiệp, VINAHUD luôn trân trọng và đề cao sự đóng góp của từng cá nhân và tập thể.

Vì thế, công ty luôn tạo không khí làm việc thân thiện, năng động, chú trọng phát triển cơ sở vật chất, xây dựng môi trường làm việc hiện đại nhằm tạo động lực cho các CBVNV phát huy tối đa sức sáng tạo và khả năng công việc của mình.

CƠ HỘI Việc Làm

VINAHUD luôn xem yếu tố con người là trọng tâm cho sự phát triển chung của tập đoàn. Do đó, công ty luôn đánh giá cao năng lực của mỗi cá nhân và luôn chào đón tất cả các ứng viên đang tâm huyết tìm kiếm một môi trường làm việc làm việc chuyên nghiệp, năng động.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

Với mục tiêu thu hút và phát triển nhân tài, làm việc tại VINAHUD, CBNV sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn như:

• Mức lương cạnh tranh dựa theo năng lực bản thân;

• Thưởng tháng lương thứ 13, thưởng theo kết quả làm việc;

• Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN;

• Chú trọng việc tái tạo sức lao động thông qua các hoạt động ngoại khóa, giải trí, du lịch;

• Du lịch, sinh nhật hàng năm, thăm hỏi khi ốm đau;

Cơ hội nghề nghiệp

Chức vụ
Địa điểm
Tìm kiếm
VỊ TRÍ Địa điểm Số lượng Thời gian ứng tuyển
Tuyển Trưởng Bộ Phận Xây Dựng 1 10/05/2024
Tuyển Giám Sát Hoàn Thiện Nội Thất 1 31/05/2024
Chuyên Viên Giải Phóng Mặt Bằng 1 30/04/2024
Tuyển Chuyên Viên Tài Chính 1 31/03/2024