Chủ tịch VINAHUD: Gửi gắm niềm tin vào nhà môi giới

08/04/2022
Chia sẻ bài viết

Nhân sự kiện ra mắt chương trình truyền hình thực tế ‘Săn nhà triệu đô’, ông Nguyễn Đình Ngôn – chủ tịch HĐQT VINAHUD đã chia sẻ những quan điểm về môi giới BĐS và mối quan hệ giữa nhà môi giới với chủ đầu tư.

 

Chủ tịch Nguyễn Đình Ngôn phát biểu tại sự kiện ra mắt “Săn nhà triệu đô”

Mới đây, VINAHUD trở thành nhà đồng hành của “Săn nhà triệu đô” với mong muốn đóng góp trong công cuộc bồi dưỡng kỹ năng, chắp cánh ước mơ cho các nhà môi giới bất động sản (BĐS).

Đồng thời, đây cũng là cách nhà phát triển BĐS này quan sát, lắng nghe ý kiến của đội ngũ môi giới để có được những quyết sách phù hợp với tình hình phát triển trong thời gian tới.

* Ông đánh giá thế nào về vai trò của nhà môi giới với sự phát triển của chủ đầu tư BĐS?

– Có thể nói sau hơn 20 năm vận động và phát triển, thị trường BĐS chịu ảnh hưởng rất lớn giữa cung và cầu, giữa sản xuất và tiêu dùng. Ở đó, các đơn vị phân phối BĐS, các nhà môi giới có vai trò rất quan trọng để đảm bảo dòng chảy của thị trường.

Chính vì vậy đối với tôi, nhà môi giới không chỉ là “cánh tay nối dài” của chủ đầu tư, giúp đưa sản phẩm đến với khách hàng mà còn là nhân vật trung tâm, góp phần tạo nên thị trường BĐS ngày càng phong phú, đa dạng khi đưa những phản hồi từ khách hàng để chủ đầu tư nắm bắt được thị hiếu, nhu cầu của thị trường.

Để trở thành một chiếc cầu nối truyền tải những đặc điểm sản phẩm của chủ đầu tư tới khách hàng, đòi hỏi nhà môi giới và chủ đầu tư cần xây dựng mối liên hệ mật thiết với nhau.

Chủ tịch Vinahud: Gửi gắm niềm tin vào nhà môi giới - Ảnh 2.

VINAHUD và Cen Land ký kết hợp tác phát triển các dự án tại Hòa Bình và Mê Linh

* Vậy với VINAHUD, nhà môi giới đứng ở vị trí nào?

– VINAHUD xác định con người là giá trị cốt lõi trong hoạt động của doanh nghiệp. Chúng tôi coi khách hàng, đối tác, nhân viên là động lực cho mọi thành công. Ba thành phần này tạo nên thế kiềng ba chân quan trọng trong sự phát triển của công ty.

Trong đó, nhân viên có đạo đức, năng lực chuyên môn là những mảnh ghép quan trọng tạo nên lõi sức mạnh của doanh nghiệp.

Khách hàng là mục tiêu mà chúng tôi muốn chinh phục bằng những công trình, dự án đáp ứng tiêu chuẩn của các thương hiệu hàng đầu thế giới. Còn đối tác chính là bạn đồng hành, chung tay góp sức vào mỗi bước, mỗi quy trình để một sản phẩm BĐS thành hình và đến được tay khách hàng.

Có thể nói, nhà môi giới là đối tác chiến lược của VINAHUD. Họ là những người chúng tôi gửi gắm niềm tin để mang tâm huyết trong các dự án BĐS đến với khách hàng.

Không chỉ vậy, chính nhà môi giới là những người đưa phản hồi của thị trường quay trở lại với chúng tôi để VINAHUD đưa ra những quyết sách phù hợp theo từng giai đoạn phát triển.

* VINAHUD đã làm gì để hỗ trợ nhà môi giới?

– Đầu tiên và cơ bản nhất, chúng tôi xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với các đơn vị môi giới để hai bên có thời gian sâu sát, trao đổi cặn kẽ thông tin về các dự án, công trình.

Ngoài ra, VINAHUD còn cung cấp tài liệu về dự án, tổ chức các đợt tập huấn để giúp nhà môi giới hiểu về sản phẩm.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tìm cách đóng góp công sức cho công cuộc bồi dưỡng kỹ năng, chắp cánh ước mơ của các nhà môi giới.

Đây cũng chính là một phần lý do để VINAHUD đồng hành cùng “Săn nhà triệu đô” – cuộc thi mà các nhà môi giới thực hiện các thử thách về kiến thức, kỹ năng bán hàng.

VINAHUD chọn dự án Grand Mercure Hoi An cùng đồng hành với nhà môi giới của “Săn nhà triệu đô”

* Đồng hành cùng “Săn nhà triệu đô”, VINAHUD mong muốn điều gì?

– Thông điệp hoạt động của VINAHUD là tăng giá trị – định niềm tin. Chúng tôi muốn gia tăng giá trị không chỉ cho khách hàng mà còn cho chính các nhà môi giới.

Chính vì thế, VINAHUD đã lựa chọn Grand Mercure Hoi An để đồng hành cùng “Săn nhà triệu đô”. Dự án này sẽ là nơi mà các nhà môi giới thực hiện những thử thách trong chương trình.

Với những nét đặc trưng thú vị của một dự án nghỉ dưỡng biển nằm giữa hai di sản văn hóa thế giới, tôi tin các nhà môi giới không chỉ có những trải nghiệm đáng nhớ cùng chương trình mà thông qua đó, các bạn còn được “mài sắc” hơn kỹ năng, có thêm nhiều kinh nghiệm để phát triển vượt bậc.

Tin tức liên quan

Vinahud tổ chức tiệc Tất niên 2023
Vinahud tổ chức tiệc Tất niên 2023

Ngày 26/01 vừa qua, tập thể VINAHUD đã có buổi tiệc Tất Niên 2023 đầy ấm cúng với chủ đề…

01/02/2424
Xem thêm
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị VINAHUD trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết…

01/02/2424
Xem thêm
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/04 VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/05
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/04 VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/05

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Vinahud trân trọng thông báo lịch nghỉ Lễ…

27/04/2323
Xem thêm
ĐHCĐ Vinahud: Đẩy mạnh phát triển các dự án tại Quảng Nam, Hòa Bình và gia tăng tìm kiếm quỹ đất tiềm năng
ĐHCĐ Vinahud: Đẩy mạnh phát triển các dự án tại Quảng Nam, Hòa Bình và gia tăng tìm kiếm quỹ đất tiềm năng

Ngày 12/4, CTCP Đầu tư Phát triển nhà và đô thị Vinahud (VHD – UpCom) đã tổ chức Đại hội…

12/04/2323
Xem thêm