Liên kết website
Đăng kí nhận tin
 
Tìm kiếm
-THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH-
Thi công san nền Khu đô thị mới Bắc An Khánh (26/12/2009)

     Dự án khu đô thị mới Bắc An Khánh là một trong những dự án phát triển chuỗi đô thị dọc tuyến đường Láng Hoà Lạc do Tổng Công ty VINACONEX làm chủ đầu tư. Đây là một dự án có quy mô lớn, diện tích khoảng 264,6 ha, có tầm quan trọng đặc biệt với Tổng Công ty trong quá trình phát triển.

Dự án nằm ở phía Tây Thủ đô Hà Nội dọc theo trục đường cao tốc Láng Hoà Lạc, trong phạm vi từ km 8+400 đến km 10+700, thuộc địa phận của các xã An Khánh, Lại Yên, Song Phương, Vân Canh - huyện Hoài Đức. Theo quy hoạch tổng thể khu đô thị Bắc An Khánh, đây là khu đô thị được quy hoạch và xây dựng mới đồng bộ thành tổ hợp hoàn chỉnh. Toàn khu được chia thành 6 lô bao gồm: Các khu chung cư cao tầng, khu biệt thự và nhà liền kề, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, siêu thị.

Phối cảnh tổng thể dự án
Sơ đồ tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan

  Dự án đã được Tổng công ty CP VINACONEX giao cho Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà và đô thị Vinaconex (VINAHUD) làm tư vấn quản lý dự án kết hợp với liên doanh An Khánh thực hiện các thủ tục trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư.

  Hiện nay, công tác giải phóng mặt bằng đã được hơn 95%; đã đầu tư khoảng 200 tỷ đồng cho công tác GPMB và đang tiến hành thi công các hạng mục hạ tầng

Một số hình ảnh thi công xây dựng các hạng mục hạ tầng
 
Nạo vét bùn đất hữu cơ

 
 
 Đổ cát
 
 Đầm nền
 
 Thi công hệ thống thoát nước
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Số lượt truy cập : 2628655
Trực tuyến : 156
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ VINAHUD
Tòa nhà VINAHUD, Đường Trung Yên 9, Khu đô thị Trung Yên, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Tel : (84-4) 3783 5757 - Fax: (84-4) 3783 5656 - Email: contact@vinahud.com.vn