Liên kết website
Đăng kí nhận tin
 
Tìm kiếm
-TƯ VẤN QUẢN LÝ DỰ ÁN-
Trung tâm dịch vụ khu đô thị mới Trung Hòa - Nhân Chính (08/12/2009)

    Trung tâm dịch vụ 1 và 2 được thiết kế nhằm mục đích hình thành khu trung tâm dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ăn uống, giải trí, nâng cao đời sống tinh thần cho người dân sống trong khu đô thị nói chung và khu vực lân cận nói riêng. Khu trung tâm dịch vụ có hình thức kiến trúc hiện đại và hài hòa với không gian kiến trúc tổng thể của tòan bộ khu đô thị mới.

Trung tâm dịch vụ 1:

Trung tâm dịch vụ 1 với chức năng chính là khu trung tâm ăn uống giải trí gồm 03 tầng, trong đó có các hạng mục chính: Khu dịch vụ ăn uống trong nhà; Khu dịch vụ ăn uống ngoài trời; Khu chế biến; Bãi để xe và được bổ sung 01 tầng hầm làm bãi đỗ xe tập trung phía dưới khu chức năng nhằm giải quyết nhu cầu đỗ xe tập trung cho khu vực dự án. Với tổng diện tích xây dựng là 840m2, công trình đã từng bước hoàn chỉnh cùng  các công trình khác nhằm mục đích đưa vào sử dụng một cách đồng bộ và có hiệu quả.

Trung tâm dịch vụ 2:

Công trình Trung tâm dịch vụ 2 với chức năng chính là khu trung tâm dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được xây dựng với các hạng mục: Khối dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp; Phòng đa năng; Sân và bãi để xe. Diện tích xây dựng khoảng 750m2, Trung tâm dịch vụ 2 cũng được bổ sung 01 tầng hầm để xe có diện tích 1420m2, đáp ứng một số lượng lớn nhu cầu về bãi xe tĩnh cho khu dân cư sinh sống.

 
 
Số lượt truy cập : 2628750
Trực tuyến : 151
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ VINAHUD
Tòa nhà VINAHUD, Đường Trung Yên 9, Khu đô thị Trung Yên, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Tel : (84-4) 3783 5757 - Fax: (84-4) 3783 5656 - Email: contact@vinahud.com.vn