Liên kết website
Đăng kí nhận tin
 
Tìm kiếm
DỰ ÁN TIÊU BIỂU
 
Ngày 15/10/2011 tại quận Ngũ Hành Sơn - Thành phố Đà Nẵng, Chủ đầu tư:  Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (VINACONEX) đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Công trình: ''Cụm nhà ở hỗn hợp tại Lô đất B3, Khu đô thị Nam cầu Trần Thị Lý''. Công ty CP Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị Vinaconex (VINAHUD) là đơn vị Tư vấn quản lý dự án được Tổng công ty giao nhiệm vụ chủ trì thực hiện các công tác chuẩn bị và tổ chức Lễ khởi công Dự án.
   Dự án này được thực hiện theo phương thức giao đất, chỉ định đấu giá quyền sử dụng đất để tạo vốn xây dựng tuyến đường Láng- Hòa Lạc. Đây là tuyến kết nối hệ thống giao thông Vùng Thủ đô với tuyến đường lịch sử Hồ Chí Minh, tạo động lực phát triển kinh tế, chính trị, xã hội giữa 3 miền Bắc - Trung - Nam.
Dự án khu đô thị mới Bắc An Khánh là một trong những dự án phát triển chuỗi đô thị dọc tuyến đường Láng Hoà Lạc do Tổng Công ty VINACONEX làm chủ đầu tư. Đây là một dự án có quy mô lớn, diện tích khoảng 264,6 ha, có tầm quan trọng đặc biệt với Tổng Công ty trong quá trình phát triển.
    Công trình có quy mô gồm 15 tầng và 01 tầng hầm, trong đó tầng 1-3 bố trí dịch vụ tổng hợp, tầng 4-15 bố trí các căn hộ khép kín. Với diện tích lô đất khoảng 1420m2, công trình nằm trên lô đất 04A Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, sát đường 22m, có vị thế đẹp.

Trường tiểu học dân lập Lý Thái Tổ do Tổng công ty CP VINACONEX đầu tư xây dựng và quản lý sử dụng theo mô hình trường dân lập chất lượng cao với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ trong những năm qua đã đi vào hoạt động đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân trong khu đô thị cũng như khu vực. Tòa trường có 01 nha học chính 3 tầng, diện tích xây dựng: 236m2, diện tích sàn: 1689 m2, 18 phòng học cùng với các khối nhà phục vụ, phụ trợ, sân vườn, cây xanh TDTT với tổng diện tích khuôn viên là: 6170 m2.


Số lượt truy cập : 2628899
Trực tuyến : 185
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ VINAHUD
Tòa nhà VINAHUD, Đường Trung Yên 9, Khu đô thị Trung Yên, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Tel : (84-4) 3783 5757 - Fax: (84-4) 3783 5656 - Email: contact@vinahud.com.vn