Liên kết website
Đăng kí nhận tin
 
Tìm kiếm
Thành tựu
 

             Cùng vi s ra đời ca biết bao công trình hin đại trên đất Thăng Long lch s trong hàng chc năm qua như: Trung tâm Hi ngh Quc gia, cu Chương Dương,. cu Vĩnh Tuy, cu Thanh Trì... cũng như các khu đô thị mi hin đại xuyên hai thế k 20 và 21 ... chúng ta cũng đã và đang được tn mt chng kiến nhng công trình xây dng do chính nhng người th VINACONEX to lên.

               Trong sut thi gian qua VINACONEX đã không ngng phát trin, n định, bn vng và luôn được biết đến như mt nhà đầu tư xây dng hàng đầu Vit Nam. Tên tui VINACONEX đã gn lin vi hu hết các công trình hin đại và quy mô trên toàn quc như Cu dây văng Bãi Cháy, Nhà máy xi măng Cm Ph, Nhà 34 tng cao nht Hà Ni cùng hàng lot các T hp công trình hin đại mang du n m thut cao như Khu đô th Trung Hòa – Nhân Chính, Trung tâm Hi ngh Quc gia, ...

              Trước hết phi k đến d án Khu đô th hàng đầu Vit Nam Trung Hòa – Nhân Chính, với tổng diện tích đất trên 30 ha, không chỉ tạo nên mt khu đô thị mi hin đại, d án s quan tâm đặc biệt đến các tiềm năng về thương mại giao dịch, đồng thời là khu dân cư hoàn chỉnh cho khoảng 15.000 người. D án đánh du và khng định chc chn v thế ca VINACONEX trên th trường Vit Nam và thế gii, làm thay đổi căn bn din mo ca Th đô Hà Ni, góp phn đáng k vào chuyn dch cơ cu kinh tế, gii quyết lao động, vic làm cho dân cưđô th hóa nông thôn; liên kết, tương h và qun lý, phát trin gia Hà Ni và các tnh trong vùng, gim sc ép mi mt vào đô th trung tâm.

             Ngoài 4 khối nhà cao tầng chính, trong tổng thể dự án Khu đô thị mới Đông Nam Trần Duy Hưng còn có khu quảng trường rộng 1.5 ha, phía dưới bố trí 3 tầng hầm để mở siêu thị và bãi đỗ xe tĩnh. Các tầng hầm cũng được trang bị hệ mái kính, hệ thống gió, sân, vườn, cây xanh tạo nên khoảng không gian phong phú và hấp dẫn.

             Trong khi đó vi khong 6.440 căn h chung cư cao tng tương đương 1,2 triu m2 sàn,  hơn 1.300 căn bit th và nhà lin k, Khu đô th Bc An Khánh s khai thác qu đất để to ngun vn 1.472 t đồng nhm xây dng và m rng đường cao tc Láng - Hòa Lc. Vi tng s vn đầu tư lên đến gn 2 t USD, hy vng đến năm 2013 ti đây s mc lên mt khu đô th hin đại vào loi bc nht Đông Nam Á

            Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà và đô thị Vinaconex (VINAHUD) tiền thân là Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng phát triển nhà và đô thị - VINAHUD được Tổng công ty CP VINACONEX giao nhiệm vụ quản lý đầu tư nhiều dự án quy mô lớn. Thành công trong quá trình tổ chức và quản lý các dự án trên đã tạo cơ sở kinh nghiệm và năng lực cho Công ty thành công trong các dự án tương lai.


Số lượt truy cập : 1888571
Trực tuyến : 120
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ VINAHUD
Tòa nhà VINAHUD, Đường Trung Yên 9, Khu đô thị Trung Yên, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Tel : (84-4) 3783 5757 - Fax: (84-4) 3783 5656 - Email: contact@vinahud.com.vn