Liên kết website
Đăng kí nhận tin
 
Tìm kiếm
TƯ VẤN QUẢN LÝ DỰ ÁN
 
Ngày 15/10/2011 tại quận Ngũ Hành Sơn - Thành phố Đà Nẵng, Chủ đầu tư:  Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (VINACONEX) đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Công trình: ''Cụm nhà ở hỗn hợp tại Lô đất B3, Khu đô thị Nam cầu Trần Thị Lý''. Công ty CP Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị Vinaconex (VINAHUD) là đơn vị Tư vấn quản lý dự án được Tổng công ty giao nhiệm vụ chủ trì thực hiện các công tác chuẩn bị và tổ chức Lễ khởi công Dự án.
Dự án này được thực hiện theo phương thức giao đất, chỉ định đấu giá quyền sử dụng đất để tạo vốn xây dựng tuyến đường Láng- Hòa Lạc. Đây là tuyến kết nối hệ thống giao thông Vùng Thủ đô với tuyến đường lịch sử Hồ Chí Minh, tạo động lực phát triển kinh tế, chính trị, xã hội giữa 3 miền Bắc - Trung - Nam.
    Công trình có quy mô gồm 15 tầng và 01 tầng hầm, trong đó tầng 1-3 bố trí dịch vụ tổng hợp, tầng 4-15 bố trí các căn hộ khép kín. Với diện tích lô đất khoảng 1420m2, công trình nằm trên lô đất 04A Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, sát đường 22m, có vị thế đẹp.

Là một khu đô thị điển hình của Hà Nội, mang dáng dấp của các khu đô thị tại các nước phát triển, do Vinaconex đầu tư, tự thiết kế và thi công, nằm ở phía Tây nam thủ đô, với tổng diện tích đất trên 30 ha. Cơ cấu quy hoạch khu Trung Hòa Nhân Chính quan tâm đặc biệt đến các tiềm năng về thương mại giao dịch, đồng thời sẽ là khu dân cư hoàn chỉnh cho khoảng 15.000 người. Theo quy hoạch thành phố, Khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính là một trong những trung tâm trọng yếu nhất của thành phố, nối liền khu công nghệ cao Hòa Lạc với các khu phố trung tâm của Thủ đô, có tầm quan trọng chiến lược về mặt kinh tế, xã hội và văn hóa.

Trung tâm dịch vụ 1 và 2 được thiết kế nhằm mục đích hình thành khu trung tâm dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ăn uống, giải trí, nâng cao đời sống tinh thần cho người dân sống trong khu đô thị nói chung và khu vực lân cận nói riêng. Khu trung tâm dịch vụ có hình thức kiến trúc hiện đại và hài hòa với không gian kiến trúc tổng thể của tòan bộ khu đô thị mới.


Số lượt truy cập : 2628772
Trực tuyến : 163
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ VINAHUD
Tòa nhà VINAHUD, Đường Trung Yên 9, Khu đô thị Trung Yên, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Tel : (84-4) 3783 5757 - Fax: (84-4) 3783 5656 - Email: contact@vinahud.com.vn